Giới thiệu
Giới thiệu tổng quan
Tầm nhìn và sứ mệnh
Sơ đồ tổ chức
Quan hệ cổ đông

Giới thiệu chung

       “Công ty cổ phần Vtime” được thành lập với sự quyết tâm của các thành viên hội đồng nhắm tạo ra một doanh nghiệp đa dạng về ngành nghề sản xuất và kinh doanh. Ra đời trong khoảng thời gian mà đất nước hội nhập với thế giới một cách mạnh mẽ nhất, Vtime hoạt động dựa trên các quy định của nhà nước và quy chuẩn, luật lệ của thế giới. Với quan điểm phát triển là phải bền vững và mong muốn góp phần xây dựng đất nước, Vtime hi vọng cùng đối tác và các nhà đầu tư chung tay nâng cao "giá trị con người trong doanh nghiệp", nâng cao "giá trị doanh nghiệp của đất nước" và nâng cao "giá trị đất nước trên trường quốc tế". Trong lộ trình phát  triển doanh nghiệp, Vtime đang thực hiện kế hoạch 3 lần 5 năm với các ngành nghề kinh doanh chính như: Vận tải, trồng và khai thác rừng trồng, sản xuất vật liệu gỗ và sản xuất kính cường lực.

        Trong kế hoạch 5 năm lần thứ nhất, Vtime đặt mục tiêu hoàn thành sở hữu đội vận tải thuỷ nội địa lên 15.000 tấn, vận tải sông – biển 15.000 tấn và vận tải biển 25.000 tấn. Vtime nhận thấy, trong thời kỳ hội nhập nhu cầu về vận tải trong nước cũng như quốc tế tăng một cách mạnh mẽ, đặc biệt là vận tải thuỷ. Thời gian gần đây nhà nước cũng đã đầu tư nạo vét luồng lạch và mở tuyến vận tải ven biển, điều này mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh và vận tải, từ đó cũng mang lại hiệu quả kinh tế rất lớn cho đất nước. Việc siết chặt vận tải bộ cũng như hạ tầng của vận tại bộ chưa được hoàn thiện thì việc kinh doanh vận tải thuỷ được Vtime cho là một bước đi an toàn và hiệu quả.

         Trong các kế hoạch 5 năm tiếp theo, Vtime sẽ tập trung vào phát triển quỹ đất rừng, trồng và khai thác rừng trồng. Song song với đó là việc xây dựng các nhà máy sản xuất chế biến gỗ và sản xuất kính cường lực để cung ứng trong ngành xây dựng.

         Thời gian tới Vtime sẽ nỗ lực hết mình để mở rộng quy mô cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác. Với phương châm “trao ý chí” sẽ “nhận được niềm tin”, Vtime những năm tiếp theo sẽ vươn lên một tầm cao mới, phát triển hơn, bền vững hơn.