Lĩnh Vực Hoạt Động
Dịch Vụ Vận Tải
Trồng Và Chăm Sóc Rừng
Nhà Máy Sản Xuất
Điện Ảnh & Truyền Hình
Công Nghệ & Truyền Thông

Cung cấp dịch vụ vận tải đường thủy tại Việt Nam


 

DỊCH VỤ VẬN TẢI THUỶ NỘI ĐỊA

 

Hiện nay, công ty cổ phần Vtime đang cung cấp dịch vụ vận tải thuỷ với các phương tiện vận tải thuỷ nội địa từ 600 tấn đến 1500 tấn. Ngoài ra chúng tôi cũng đang nâng cấp đội tàu SB mới để phục vụ vận tải tuyến sông biển và quốc tế trong thời gian tới. Trong lĩnh vực vận tải thuỷ chúng tôi hoạt động dựa trên các tiêu chí: Uy tín thương hiệu, chất lượng phục vụ và trách nhiệm với khách hàng . Các phương tiện của công ty nhận chuyên chở tất cả các loại hàng hoá như: Than, xi măng, sắt thép,nông sản , phụ gia,…., các loại hàng khô, hàng rời và hàng bao kiện.

Công ty đang có chương trình hỗ trợ giảm 60% cước cho các đơn vị, nhà máy có nhu cầu vận tải thuỷ nội địa trong vòng 1 tháng đầu sau khi ký hợp đồng với công ty. Từ tháng thứ 2 trở đi công ty và khách hàng sẽ thảo luận lại mức giá để đi đến hợp tác lâu dài hơn. Đối với các hợp đồng ký từ 1 năm trở lên công ty đều có chương trình tri ân khác hàng bằng cách miễn phí cước 1 tháng/năm.

Vtime muốn tạo sự khác biệt trong cách phục vụ và trách nhiệm trong từng chuyến hàng nên gần như 100% phương tiện của Vtime đều được gắn thiết bị định vị. Khách hàng có thể truy cập để để biết được phương tiện đang di chuyển như thế nào, đang ở đâu…. Đặc biệt, hàng hoá của các đơn vị được Vtime vận chuyển đều được mua bao hiểm hàng hoá để tránh rủi ro, mang lại niềm tin cho khách hàng và cho chính Vtime.

Rất mong được hợp tác với các đơn vị có nhu cầu vận tải thuỷ.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN VTIME

Địa chỉ: Lô số D14 khu tái định cư, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.32003534 (Phòng kinh doanh - bộ phận vận tải thuỷ)

Mr.Long - 0918429078; Email: vtime@vtime.vn

Website: www.vtime.vn

 Tin liên quan
Đội tàu Việt Nam sẽ giành lại thị trường nội địa?
Vận Tải Sông - Biển